Khoa Cơ Xương Khớp tham gia Hội Khỏe do bệnh viện Bạch Mai tổ chức năm 2014

Ngày 25/10/2014, bệnh viện Bạch Mai tổ chức Hội Khỏe năm 2014. Hội khỏe diễn ra nhằm phát triển phong trào thể dục thể thao, rèn luyện nâng cao sức khỏe của CBVC trong bệnh viện. Đồng thời, đây là dịp các đơn vị, trung tâm, khoa phòng có dịp gặp gỡ, giao lưu học hỏi và tăng tính đoàn kết trong CBVC.
Hòa mình trong không khí của ngày hội, tập thể khoa Cơ Xương Khớp, bệnh viện Bạch Mai đã tích cực tham gia Hội khỏe với những nội dung thi đấu như: kéo co, bóng đá, cầu lông…

Mở đầu hội khỏe, là hình ảnh diễu hành biểu dương lực lượng của tập thể khoa với sự dẫn đầu là Trưởng khoa -Tiến Sỹ Nguyễn Mai Hồng.  Với hình ảnh tà áo dài đằm thắm trên tay cầm cờ đỏ sao vàng và cành mai trắng; cùng với trang phục thi đấu thể thao màu đỏ nhiệt huyết mang đến hội khỏe hình ảnh vừa duyên dáng, thân thiện và mạnh mẽ, khỏe khoắn.

Đội kéo co nữ của khoa gồm 15 vận động viên chung vai sát canh bên nhau tập luyện, đã giành ngôi vị nhì bảng A và tiến vào vòng tứ kết. Sự quan tâm và cổ vũ nhiệt tình của ban lãnh đạo khoa, công đoàn khoa và tập thể anh chị em trong khoa là động lực vô cùng to lớn để đội thi đấu hết mình.


Khoa cơ xương khớp đã đạt được những thành tích đáng hoan nghênh trong hội thao: giải khuyến khích- cầu lông đơn nữ, giải khuyến khích- kéo co nữ. Hội khỏe thành công rực rỡ đã khép lại, nhưng dư âm còn đọng mãi trong tâm trí của mỗi con người. Chúng tôi, cán bộ của bệnh viện Bạch Mai , ai cũng mong sớm gặp lại, hội khỏe năm 2015!

Leave a Comment